Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
thuytrang  
#1 Đã gửi : 28/03/2015 lúc 10:33:19(UTC)
thuytrang

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 10-04-2014(UTC)
Bài viết: 0
Đến từ: longan

Nỗi trăn trở về thuế AD ở Châu Âu của Trung Quốc và Đài Loan

Thị trường sắt thép trong nghành xây dựng nha tien che, khung nha thép là vấn đề không thể nào bình ổn được trong nước và ngoài nước. Giá cả và thuế cũng là việc nâng cao chất lượng về kinh tế – sinh sản trong nghành. Vì thế mà thuế AD ở Châu Âu được thị trường sắt thép ở Đài Loan và Trung quốc được xem là một mối chốt của chề đề này.( Theo nguồn tin từ sắt thép cho thấy)
UserPostedImage
Đơn vị sinh sản – ảnh minh họa

Hầu hết những người trên thị trường đều dự đoán xuất khẩu các sản phẩm thép cán nguội không gỉ của Trung Quốc và Đài Loan tới Châu Âu sẽ giảm trong năm nay sau khi Ủy ban Châu Âu thông tin thuế chống bán phá giá từ 24.3-25.2% cho thép nhập từ Trung Quốc và 10.9-12% cho thép của Đài Loan, bắt đầu có hiệu lực từ ngày 26/3. Tuy nhiên, một số công ty Đài Loan vẫn còn tràn đầy hy vọng.

“Nếu thuế dưới 10% thì vẫn còn nhịp để xuất khẩu, nhưng 24-25% thì Trung Quốc sẽ chẳng thể xuất tới Châu Âu được nữa”, một nhà phân tích ở Bắc Kinh cho biết. Đại diện Shanxi Taigang Stainless Steel cho biết công ty vẫn đang coi xét lại sự ảnh hưởng của mức thuế, nhưng nói rằng thật khó để xuất khẩu do thuế quá cao dành cho Trung Quốc.

Đại diện Yieh United Steel Corp (Yusco) của Đài Loan cho biết công ty đã giảm khối lượng xuất khẩu sang Châu Âu kể từ năm ngoái khi các cuộc điều tra bán phá giá bắt đầu. “Tuy nhiên, đây chỉ là quyết định lâm thời. Chúng tôi sẽ theo dõi quy trình và xem liệu mức thuế có thể giảm xuống trong quyết định rốt cục hay không”, ông nói.

cứ vào giá thép không gỉ hiện tại loại xây nha tien che, thuế sơ bộ cho Đài Loan sẽ khiến cho các công ty của nước này khó mà bán sang Châu Âu. Nhưng mức thuế có lẽ sẽ khác nhau cho từng nhà cung cấp.

Đại diện Tang Eng Iron Works đồng ý rằng việc các công ty Đài Loan có thể xuất sang Châu Âu hay không sẽ phụ thuộc vào phí của họ. phí sản xuất ở Châu Âu cao và vẫn còn thời cơ cho các công ty Đài Loan, mặc dù bị đánh thuế bán phá giá nhưng có nhẽ vẫn có thể xuất sang khu vực này được. Ông cho biết thêm rằng, với mức thuế dành cho Trung Quốc cao hơn nhiều so với Đài Loan, thì các nhà xuất khẩu của Đài Loan sẽ đối mặt với sự cạnh tranh ít hơn.

Tuy nhiên, đại diện một trọng tâm thép cuộn Đài Loan cho biết mức thuế hơn 5% sẽ làm cho các công ty nước này chẳng thể xuất sang Châu Âu. “Thật khó để mức thuế chốt rút cuộc được giảm xuống. Rõ ràng là họ muốn đẩy chúng tôi ra khỏi thị trường, vậy vì sao họ lại giảm thuế?” , ông nói. Quyết định chung cục về thuế chống bán phá giá được dự định sẽ công bố vào cuối tháng 09.
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.


Diễn đàn Trường THPT Gò Đen

Bản quyền: Viễn Thông Long An

Địa chỉ: ấp Chợ, xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An