Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
thuytrang  
#1 Đã gửi : 05/12/2014 lúc 05:04:46(UTC)
thuytrang

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 10-04-2014(UTC)
Bài viết: 0
Đến từ: longan

đầu tiên công ty xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và mong nhận được sự hợp tác từ quý công ty.

công ti TNHH gia cong co khi Duy Thinh là một trong những chức vụ đầu tiên trong lĩnh vực phân bố thép , gia công cơ khí. Sản phẩm chúng tôi cung cấp được làm ra theo dây truyền công nghệ đương đại của các nước tiến tiến trên thế giới đem lại chất lượng và công hiệu cao cho người sử dụng. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng và giá cả , chúng tôi đã xây dựng được hệ thống giao thông mạng lưới đại lý , khách hàng rộng khắp trên cả nước.

gia cong co khi Duy Thinh với định hướng trở nên nhà cung cấp giải pháp và service kỹ thuật chuyên nghiệp , chất lượng cao trong chuye xây lắp điện và xây dựng , công ty luôn đề cao tính chất lượng cao , độ chuyên nghiệp , sự tin cậy và bổn phận trong các giải pháp tổng thể , thiết bị và service kỹ thuật của công ti , đem đến sự ưng ý cho khách hàng.

Với Dấu hiệu để ghi nhận trên , Cường Đạt luôn phối hợp những nhân tố chính tạo nên sự Thành tựu và phát triển như hiện nay là: Kinh nghiệm quý báu của thế hệ chuyên gia , cán bộ lâu năm trong lĩnh vực nghề nghiệp , sự áp dụng những công nghệ khoa học tiên tiến và cách quản lý mới cho thế hệ cán bộ , kỹ thuật viên trẻ anh tài cũng như trong hoạt động của công ty.

Quá trình hình thành và phát triển , gia cong co khi Duy Thinh đã từng bước tạo dựng trở nên một thương hiệu mạnh dựa trên: mức độ tin cẩn cao với các đối tác và khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

Mỗi một sản phẩm của công ti là sự kết hợp của kinh nghiệm , trí óc sáng tạo và một hệ thống quản lý chất lượng tuân theo những request nghiêm nhặt của hệ thống giao thông quản lý chất lượng !
Với mong muốn nâng cao gia chi dĩ chất lượng phục vụ , công ti chúng ta rất mong nhận được sự hiệp tác giúp đỡ của Quý khách hàng!

cửa nhựa đài loan
UserPostedImage


chúng ta là chức vụ chuyên:

- làm ra đồ gá lắp và thiết bị chuyên dụng cho xe gắn máy , ô tô.
- Thiết kế , gia công khuôn dập , khuôn nhựa , khuôn thổi chay , khuôn đúc sức ép , Atimon , băng tải , hàn kết cấu...
- Thiết kế và làm ra các loại máy công cụ phi truyền thống như máy cắt plasma CNC , máy cắt , lốc , uốn tôn nc phục vụ ngành Công lao đóng tàu và chế tạo thành phần thép.
- Thiết kế và sản xuất của dây chuyền thiết bị toàn bộ.
- làm ra tấm ốp nhôm và nhựa composite.
- Thiết kế và sản xuất khuôn mẫu chất lượng cao.

Gia công co khi chinh xac chế tạo các chi tiết , linh kiện cơ khí có độ xác thực cao trên dây chuyền máy móc hiện đại , công nghệ làm ra tiên tiến của Đài Loan và Nhật Bản.
chế tác các loại Khuôn mẫu ngành nhựa. Nhận gia công các sản phẩm nhựa và phụ kiện giày dép theo yêu cầu.

Cùng với bề dày về kinh nghiệm và độc đáo trong ý tưởng sáng tạo , thiết kế các mẫu sản phẩm , luôn đáp ứng và làm ưng ý mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

cửa nhựa cao cấp
UserPostedImage


Các sản phẩm chúng tôi sản xuất cung Đem cho các khách hàng trong nước và trên thế giới thuộc đa ngành nghề bao gồm: làm ra nước giải khát , dệt sợi , làm ra máy may , hàng điện tử , giấy , bột giấy , thuỷ lực , khí nén , máy công cụ , ôtô , xe máy………


Từ nền móng trên chúng tôi luôn hướng đến những sản phẩm không đơn giản về hình dạng , yêu cầu cao về chuyên môn , khó về kích thước , thoả mãn các request của khách hàng.

chúng ta rất mong muốn là đối tác mới của quý công ty.


Xem thêm Quy trình đổi bằng lái xe ô tô
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.


Diễn đàn Trường THPT Gò Đen

Bản quyền: Viễn Thông Long An

Địa chỉ: ấp Chợ, xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An