Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
thuytrang  
#1 Đã gửi : 07/01/2015 lúc 03:55:47(UTC)
thuytrang

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 10-04-2014(UTC)
Bài viết: 0
Đến từ: longan

Những lưu ý trong đầu tư bất động sản!

Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực đem lại lợi nhuận đồ sộ song cũng khiến không ít người phải lao đao, thậm chí là trắng tay. Nếu bạn muốn dấn thân vào thị trường đầy hà khắc này, hãy nắm rõ 7 nguyên tắc quan trọng sau đây.
Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực đem lại lợi nhuận khổng lồ song cũng khiến không ít người phải lảo đảo, thậm chí là tay trắng. Nếu bạn muốn dấn thân vào thị trường đầy khắc nghiệt này, hãy nắm rõ 7 nguyên tắc qtrọng điểm sau đây.
1. Đừng ngại đầu tư thời kì

kinh dinh bất động sản sẽ mất rất nhiều thời gian. Nhưng càng mất nhiều thời gian, bạn càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền.

Nếu bạn luôn xem trọng việc kiệm ước thời gian thì một là bạn không hiệp với việc kinh doanh bất động sản, một là bạn phải thay đổi tư duy của mình. Để thành công trong lĩnh vực này thì đừng bao giờ nghĩ rằng thời gian mà bạn bỏ ra để làm việc là hoang toàng. Bạn càng gặp nhiều người, bạn càng gọi điện nhiều và tới nhiều nhà, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

2. Mua cái tốt nhất

Hãy mua cái tốt nhất. Những gì tốt nhất sẽ luôn giữ được giá trị của nó và sẽ sinh lợi nhanh hơn so với những thứ thường nhật. Ngày hôm nay, những thứ tốt nhất xoành xoạch đắt đỏ nhưng tới ngày mai nó sẽ có giá trị cao hơn nhiều lần.
UserPostedImage
Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực đem lại lợi nhuận khổng lồ.

3. Lắng nghe nhu cầu của khách hàng

Bạn cần phải biết được: nhu cầu và lối sống của khách hàng, ngay cả những người láng giềng của khách hàng, tình hình điều kiện thị trường hiện tại.
Căn hộ Sky Center Phổ Quang
Bạn phải chuẩn bị thật kỹ, thật nghiêm trang và có phương pháp riêng cho từng cuộc hẹn. Nếu bạn có hẹn với một khách hàng nào đó vào sáng thứ 3 tới và đó là một người sành bếp nước, bạn phải biết ngôi nhà hiện có nào của mình hạp với những nhu cầu của người khách này. Bạn hãy sắp đặt công việc và nghiên cứu cẩn thận. Đừng cố giới thiệu cho khách hàng những căn nhà có phòng bếp xấu xí và thiếu tiện nghi, dù căn nhà có lộng lẫy đến thế nào đi chăng nữa.

Nếu khách hàng là một cặp vợ chồng đã có tuổi và đang muốn thu hẹp chỗ ở, hãy Lắng nghe khi họ nói về lối sống và những thị hiếu của họ. Ngôi nhà bạn định giới thiệu có vườn không? Gần đó có rạp hát không? Ngôi nhà đó có đủ rộng để đón con cháu họ mỗi khi chúng về thăm không?

4. Hãy nhằm vào các khu vực phát triển và núm đừng bán những gì mình đang có

Hãy nhằm vào các khu vực phụ cận đô thị đang có khuynh hướng phát triển. Sau đó, hãy mua đất tại các trục đường giao thông chính. Đó là nơi giá đất được tính theo diện tích thực chứ không phải diện tích mặt tiền của nó.
Căn hộ Sunview Town Thủ Đức
cố không bán những bất động sản bạn đang sở hữu trừ khi diện tích của nó quá bé và bạn chẳng thể quản lý nó một cách hiệu quả. Mua bất động sản là một ý tưởng nhẵn. Giúp người khác bán bất động sản cũng là một ý tưởng nhẵn chẳng kém. Bạn có thể thực hành phối hợp hai ý tưởng nói trên bằng cách bán lại các hợp đồng trước khi chốt nó hoặc sở hữu một công ty môi giới bất động sản.

5. tụ tập vào khu vực kinh dinh và tiến hành kinh doanh

Bất cứ ai đã từng có những hoạt động can hệ đến kinh doanh bất động sản đều hiểu rằng vị trí của ngôi nhà hay mảnh đất là một nguyên tố cực kỳ quan yếu, đặc biệt là trong kinh doanh khách sạn. Khi nguồn cung của những ngôi nhà chỉ có hạn, chúng ta sẽ kinh doanh rất tốt.

Donald Trump cũng đã tiến hành kinh doanh dựa theo đặc điểm đáng lưu ý này. Với chuyên môn và tăm tiếng của mình, ông có thể phát triển kinh doanh ở bất kỳ đâu trên thế giới. Tuy nhiên, ông đã hội tụ kinh dinh tại nước Mỹ, cụ thể hơn là ở đô thị New York và đặc biệt là khu vực New York Midtown. Ông đã tham gia vào những vụ kinh doanh bất động sản lớn nhất tại đây như: Khách sạn Plaza, Tòa nhà General Motors, các văn phòng tại Đại lộ 5 và các tài sản khác xung quanh Công viên trọng tâm. Thành công của Trump là do tập hợp kinh doanh ở những nơi có vị trí quan trọng, trọng điểm.

6. giữ giàng tăm tiếng. nhẫn nại, siêng năng, dựa vào người dân địa phương

David Brause - chủ toạ Tập đoàn bất động sản Brause (Brause Realty, Inc) đã chia sẻ những nguyên tắc trong đầu tư, kinh doanh bất động sản:

- Tài sản lớn nhất của các công ty hay cá nhân chủ nghĩa trong lĩnh vực kinh dinh này chính là tiếng tăm. tiếng tăm là chìa khóa thành công. Không còn gì tệ lậu hơn là tự bôi nhọ tên tuổi của mình.

- Bạn phải kiên trì. Trong một vụ làm ăn, bạn rất dễ đưa ra những quyết định nóng vội vì bạn muốn hoàn thành nó một cách nhanh gọn. Hãy dành nhiều thời kì cho những quyết định lớn, quan yếu. Một cái “hít sâu” trước khi quyết định mua hoặc bán một tài sản sẽ tạo nên sự khác biệt.

- Không gì có thể thay thế được làm việc siêng năng. Không gì bằng việc bạn tự nắm rõ tất cả các sự kiện có hệ trọng đến tài sản mà mình định mua hoặc bán, kể cả các hiệp đồng sửa chữa nhà.

- Khi bạn không kinh dinh ở địa phương của mình, điều quan trọng là bạn phải thuê được những người dân bản xứ làm luật sư, kỹ sư, nhân viên môi giới… cho mình. Một điều hiển nhiên là: trong kinh doanh bất động sản, địa điểm là nguyên tố quyết định. Do vậy có thể nói rằng đây là hoạt động kinh doanh có tính địa phương.

7. Làm tăng giá trị bất động sản của bạn

Rõ ràng là tuổi đời của bạn càng cao, bạn càng có nhiều kinh nghiệm. Bạn hãy nhớ những nguyên tắc dưới đây:

- Giữ lấy tài sản của mình. Giữ, giữ và giữ - đừng bán nếu bạn chưa cần món tiền lớn

- Tái đầu tư và nâng cấp đầu tư. Luôn nâng cấp bản kiểm kê tài sản của mình bằng cách mua những cái tốt hơn, sau khi bạn đã bán một tài sản nào đó. Đồng thời, hãy sử dụng thu nhập của mình để tái đầu tư.
Dự án căn hộ Vinhomes Central Park
- kinh doanh đúng đắn. Khi muốn bán được giá cao nhất trên từng m2, chúng ta cần nhận ra rằng: tạo dựng thương hiệu là cách nhanh nhất giúp mang lại sự tín nhiệm và giá trị cho một dự án. Khách hàng cũng sẽ trả giá cao hơn cho những mặt hàng có nhiều giá trị hơn. Khi bán một ngôi nhà, hãy để nó ở trong tình trạng hoàn hảo nhất, sao cho khách hàng cảm thấy mình chẳng phải tu sửa gì nhiều sau khi chốt hợp đồng.
(Theo “100 lời khuyên đầu tư BĐS khôn ngoan nhất")
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.


Diễn đàn Trường THPT Gò Đen

Bản quyền: Viễn Thông Long An

Địa chỉ: ấp Chợ, xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An