Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
thuytrang  
#1 Đã gửi : 28/03/2015 lúc 07:54:38(UTC)
thuytrang

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 10-04-2014(UTC)
Bài viết: 0
Đến từ: longan

Nên mua điện thoại sáng dạ loại nào?


Trong tầng lớp của chúng ta đang sống hiện, từng ngày hoàn thiện quá trình hiện đại hoá – công nghiệp hoá tổ quốc. Công nghệ được phát triển mạnh mẽ trong những nam vừa qua phải kể đến những thiết bị điện tử, truyền thông như điện thoại di động.


Di động ngày nay đã không còn dùng để nghe và gọi điện. để đáp ứng được nhu cầu của con người trong cuộc sống cũng như quá trình sinh hoạt được tiện nghi hơn, điện thoại di động càng ngày phải phát triển mạnh mẽ hơn. Tích hợp nhiều chức năng hơn và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng hơn nữa. Những điện thoại này chúng ta hay còn gọi là điện thoại thông minh hoặc Smart Phone cao cấp.


Điện thoại thông minh hiện nay trên thị trường có rất nhiều, từ những mặt hàng bình dân cho đến những sản phẩm cao cấp, và giá cả cũng như vậy, phổ biến nhất của 1 chiếc điện thoại sáng dạ là từ 2 triệu đồng cho đến hàng trăm triệu đồng..


Đối với những người có thu nhập thấp và tầm trung ở Việt Nam mà muốn có cho mình 1 chiếc điện thoại thông minh thì bạn nên tham khảo những kiểu dáng của những hãng điện thoại sau. Với giá cả thích hợp với thu nhập của bạn và chúng đáp ứng được nhu cầu của bản thân bạn.

>>> Xem chi tiết cấu hình Máy tính bảng HP Slate 6


1.Điện thoại Mobiistar
Đây là hãng điện thoại mới ra đời, và dòng sản phẩm điện thoại sáng dạ nổi bật của hãng điện thoại này là dòng Mobiistar Touch Lai và Mobiistar Kat. Những chiếc điện thoại này có giá từ 2 triệu đồng cho đến 5 triệu đồng. Với những bạn có thu nhập thấp thì đây là sản phẩm sạch cho bạn.
UserPostedImage


2.Điện thoại Sky
Hãng điện thoại nức danh của nhật bản, với những chiếc điện thoại được thiết kế đẹp và gọn. Thiết kế của hãng điện thoại Sky này luôn cuộn người dùng với những kiểu dáng sản phẩm đẹp, mới và lạ mắt. Bên cạnh đó, cấu hình máy cũng tương đối “ khủng “. Giúp cho người dùng thoãi mái xem phim, nghe nhạc, lướt web mà máy không bị giật, bị đơ….

>>> Xem chi tiết Máy tính bảng asus memo pad hd8



3.Điện thoại Lenovo
Là thương hiệu ra đời không được lâu. Nhưng trong phân khúc tiêu dùng dành cho phân khúc tầm trung thì thương hiệu Lenovo chiếm thị trường rất lớn, hơn những thương hiệu mạnh và lâu đời như Apple, Samsung…
1 chiếc điện thoại sáng ý của hãng điện thoại này thường có giá rất rẻ, cũng từ 2 triệu đến 5 triệu đồng, bạn đã sở hữu cho mình 1 chiếc điện thoại sáng dạ ráo nhất. Để mua những chiếc điện thoại thông minh làm sao với giá rẻ trên thị trường thì bạn nên đến trọng tâm Điện Máy Viễn Thịnh chúng tôi. Hoặc truy cập vào website vienthinh.vn để xem thông báo chi tiết cũng như khuyến mãi.
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.


Diễn đàn Trường THPT Gò Đen

Bản quyền: Viễn Thông Long An

Địa chỉ: ấp Chợ, xã Phước Lợi, huyện Bến Lức, tỉnh Long An